6 ธุรกิจออนไลน์

6 ธุรกิจออนไลน์ ที่สร้างรายได้ ได้มากที่สุด 6 ธุรกิจออนไลน์

6 ธุรกิจออนไลน์ ที่สร้างรายได้ ได้มากที่สุด 

     6 ธุรกิจออนไลน์ ที่สร้างรายได้มากที่สุด ในการดำรงชีวิตของผู้คนมีอินเทอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น ทั้งติดต่อและสื่อสาร รวมถึงทำธุรกิจ ที่เราสามารถสร้างธุรกิจเป็นของตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนมาก เลยทำให้ธุรกิจแบบออนไลน์สามารถตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่มากขึ้น สามารถสร้างรายได้มากมายโดยที่ทำอยู่อยู่บ้านก็ทำได้ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ธุรกิจออนไลน์ สำหรับคนที่พูดเก่ง ขายเก่ง

1. การทำ You Tube

     การสร้างชาแนลของตัวเองขึ้นแนะนำสิ่งที่น่าสนใจ สิ่งที่คิดว่าผู้คนจะชอบทำวิดีโอที่น่าดึงดูดของคุณ

     สถิติของ YouTube ทำให้เกิดรายได้ง่ายเพิ่มขึ้นเช่น เข้าชมวิดีโอมากยิ่งกว่า 600 ชั่วโมงต่อเดือน ยิ่งมีผู้ติดตามเยอะ มีคนเข้าชมเยอะ รายได้เราก็จะเพิ่มมากขึ้นเป็นเงินหลายบาทเลยทีเดียว

2. สร้างเว็บไซต์ขายของ

     ขายของถือว่าเป็นธุรกิจซึ่งสามารถสร้างรายได้อย่างมากมายถ้ายิ่งเจาะตลาดถูกที่ เพราะสมัยนี้การซื้อขายทางออนไลน์สะดวกกว่าการที่จะขับรถออกไปเดินเลือกซื้อของแค่กด ๆ จิ้ม ๆ รอขอมาส่งที่บ้าน เห็นมั้ยคะมันสะดวกมาก ๆ เลย แถมยังไม่กระทบกับงานประจำอีกด้วย ทำควบคู่กันไปรับรายได้ 2 ทาง มีเงินเก็บแน่นอน

3. สร้างเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์

     ใช้โฆษณาธุรกิจ ทำอะไร ขายอะไร และก็สามารถติดต่อกับคุณได้ในหนทางไหนบ้าง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โปรโมทให้ทุกคนรู้จักกับธุรกิจของคุณ ที่ไม่เน้นย้ำแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ แต่ว่าจะย้ำให้คนทั่วๆไปได้รู้เรื่องในแบบอย่างธุรกิจของคุณเยอะที่สุด โดยแนวทางที่จะทำให้การผลิตเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ น่าดึงดูดเป็นการเสริมรายละเอียดที่ให้ความรู้ความเข้าใจ กับคนที่เข้ามาอ่าน ไม่ว่าจะเป็นทั่วๆไป หรือเรื่องผลิตภัณฑ์รับก็รับโปรโมททั้งหมด

4. สร้างเว็บไซต์โฆษณาผลิตภัณฑ์

     เป็นการโปรโมทผลิตภัณฑ์ที่คนจ้างเราเพื่อทำรีวิว และก็โฆษณาผลิตภัณฑ์ที่อาจจะเป็นการทำคลิปหรือคอนเทนต์ ที่นับได้ว่าเป็นแบบแนวทางการทำ ธุรกิจ ออนไลน์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้อย่างมากให้กับคนที่รับงานรีวิว ซึ่งแบบการผลิตเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์แบบบล็อกนั้น

     สามารถหาดูเป็นตัวอย่างได้ง่ายจากการดูบนแพลตฟอร์มยูทูป หรือการอ่านคอนเทนต์รีวิวผลิตภัณฑ์ตามเว็บต่างๆซึ่งรายได้ของกระบวนการทำเว็บชนิดนี้อาจมาจากการว่าจ้างรีวิวผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆหรือถ้าเกิดกระทำการรีวิวบนยูทูปคุณก็จะได้เงินจากยูทูปอีกด้วยถือว่าได้เงิน 2 ต่อเลยนะคะ

5. การเขียน E-book

     การเขียน E-book หรือการเขียนหนังสือแบบออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เขียนพอควร เพราะว่าการกระทำของคนอ่านในขณะนี้ได้เปลี่ยนไป รวมทั้งสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีได้เต็มกำลัง ผู้คนก็เลยหันมาอ่านหนังสือจาก eBooks แทนการอ่านหนังสือเป็นเล่ม ที่อีกทั้งสบายเพียงสมาร์ตโฟนจะอ่านที่แห่งไหนก็ถือขึ้นมา

6. สร้าง Online Marketplace

     จำหน่ายผลิตภัณฑ์และก็บริการออนไลน์ ที่เปิดพื้นที่ให้คนซื้อรวมทั้งคนขายได้มาติดต่อพบปะสนทนาซื้อขายแลกเปลี่ยนกันบนเว็บ ที่เป็นศูนย์กลางเพื่อแลกผลิตภัณฑ์บนโลกอินเทอร์เน็ตซึ่งในตอนนี้นั้นมีหลายเว็บมากมาย เพราะเหตุว่าวิธีการทำธุรกิจแบบ Online Marketplace ถือว่าเป็นการทำธุรกิจที่สะดวก ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีเวลา หรือมีต้นทุนที่มากก็สามารถทำเป็น แถมการติดต่อเสวนาก็สามารถทำเป็นอย่างเร็วเกือบจะไม่มีข้อจำกัดสำหรับในการค้าขายเลย ก็เลยทำให้การผลิต Online Marketplace สามารถสร้างรายได้อย่างมากมาย

 

บทความก่อนหน้านี้ : สิ่งลี้ลับในต่างประเทศ ที่น่าสนใจ

Related Post

ประโยชน์และสรรพคุณดีๆ จากผลไม้มงคล 9 ชนิดประโยชน์และสรรพคุณดีๆ จากผลไม้มงคล 9 ชนิดในวันนั้นตรุษจีนนั้นจะมีพิธีมากมาย แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือการไหว้บรรพบุรุษในวันตรุษจีน แต่การไหว้นั้นไม่ใช่จะไหว้กันได้ง่ายๆ ต้องมีการเตรียมสิ่งของเตรียมอาหาร เตรียมผลไม้มงคลด้วย แต่ไม่ใช่จะใช้ผลไม้อะไรก็ได้นะ ผลไม้มงคล 9 ชนิดนั้น ก็มีความหมายแตกต่างกันไป แต่เป็นผลไม้มงคลที่มีความหมายดีอย่างแน่นอน แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาบอกความหมายของผลไม้นะ แต่จะมาบอกประโยชน์และสรรพคุณดีๆ จากผลไม้มงคล 9 ชนิดกัน 1. กล้วยหอมทอง ผลไม้หาซื้อง่าย ร้านสะดวกซื้อยังมีขาย ทานก่อนออกกำลังกาย แค่ครึ่งลูกแล้วทิ้งก็ไม่เสียดาย เป็นผลไม้ที่เราเลิฟมากๆ เพราะคุณประโยชน์คับแน่น แต่ราคาน่ารัก โพแทสเซียม ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ซิสที่ใส่ส้นสูงแล้วเป็นตะคริวอาจจะลองรับประทานกล้วยก็ช่วยได้ อุดมด้วย ทริปโตเฟน

ตำนานสองยองขวัญ

ตำนานเรื่องเล่าสุดสยอง ที่สรา้งจากเรื่องจริง ตำนานเรื่องเล่าสุดสยอง ที่สรา้งจากเรื่องจริง ตำนานเรื่องเล่าสุดสยอง ที่สรา้งจากเรื่องจริง       ตำนานเรื่องเล่าสุดสยอง สุดสยองที่เป็นเรื่องจริง แถมบางเรื่องยังเอามาสร้างเป็นหนังให้เราได้ดูกัน แต่ละเรื่องแค่อ่านก็ว่าน่ากลัวแล้ว เอามาสร้างเป็นหนังยิ่งสยอง พาคิดภาพตามไปอีก ทำเอาไม่กล้าจะไปไหนคนเดียวแล้ว จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปตามอ่านกันเลย Walt Disney Is Cryogenically Frozen      เรื่องเล่าในตำนานที่น่ากลัว ของนายวอลต์ ดิสนีย์ โดยมีเรื่องเล่าต่อๆกันมาว่า เมื่อหลังจากเขาตายนั้น ก็ได้มีคนนำศพของเขาหรือสมองของเขาแช่แข็งไว้ ไว้ในอนาคตจะสามารถนำเขากลับมามีชีวิตได้ ต้นเหตุของตำนานนี้มาจากวันที่เขาตายเมื่อปี 1966 ไม่มีงานฌาปนกิจศพเพราะว่าวอลต์