6 ธุรกิจออนไลน์

6 ธุรกิจออนไลน์ ที่สร้างรายได้ ได้มากที่สุด 6 ธุรกิจออนไลน์

6 ธุรกิจออนไลน์ ที่สร้างรายได้ ได้มากที่สุด 

     6 ธุรกิจออนไลน์ ที่สร้างรายได้มากที่สุด ในการดำรงชีวิตของผู้คนมีอินเทอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น ทั้งติดต่อและสื่อสาร รวมถึงทำธุรกิจ ที่เราสามารถสร้างธุรกิจเป็นของตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนมาก เลยทำให้ธุรกิจแบบออนไลน์สามารถตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่มากขึ้น สามารถสร้างรายได้มากมายโดยที่ทำอยู่อยู่บ้านก็ทำได้ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ธุรกิจออนไลน์ สำหรับคนที่พูดเก่ง ขายเก่ง

1. การทำ You Tube

     การสร้างชาแนลของตัวเองขึ้นแนะนำสิ่งที่น่าสนใจ สิ่งที่คิดว่าผู้คนจะชอบทำวิดีโอที่น่าดึงดูดของคุณ

     สถิติของ YouTube ทำให้เกิดรายได้ง่ายเพิ่มขึ้นเช่น เข้าชมวิดีโอมากยิ่งกว่า 600 ชั่วโมงต่อเดือน ยิ่งมีผู้ติดตามเยอะ มีคนเข้าชมเยอะ รายได้เราก็จะเพิ่มมากขึ้นเป็นเงินหลายบาทเลยทีเดียว

2. สร้างเว็บไซต์ขายของ

     ขายของถือว่าเป็นธุรกิจซึ่งสามารถสร้างรายได้อย่างมากมายถ้ายิ่งเจาะตลาดถูกที่ เพราะสมัยนี้การซื้อขายทางออนไลน์สะดวกกว่าการที่จะขับรถออกไปเดินเลือกซื้อของแค่กด ๆ จิ้ม ๆ รอขอมาส่งที่บ้าน เห็นมั้ยคะมันสะดวกมาก ๆ เลย แถมยังไม่กระทบกับงานประจำอีกด้วย ทำควบคู่กันไปรับรายได้ 2 ทาง มีเงินเก็บแน่นอน

3. สร้างเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์

     ใช้โฆษณาธุรกิจ ทำอะไร ขายอะไร และก็สามารถติดต่อกับคุณได้ในหนทางไหนบ้าง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โปรโมทให้ทุกคนรู้จักกับธุรกิจของคุณ ที่ไม่เน้นย้ำแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ แต่ว่าจะย้ำให้คนทั่วๆไปได้รู้เรื่องในแบบอย่างธุรกิจของคุณเยอะที่สุด โดยแนวทางที่จะทำให้การผลิตเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ น่าดึงดูดเป็นการเสริมรายละเอียดที่ให้ความรู้ความเข้าใจ กับคนที่เข้ามาอ่าน ไม่ว่าจะเป็นทั่วๆไป หรือเรื่องผลิตภัณฑ์รับก็รับโปรโมททั้งหมด

4. สร้างเว็บไซต์โฆษณาผลิตภัณฑ์

     เป็นการโปรโมทผลิตภัณฑ์ที่คนจ้างเราเพื่อทำรีวิว และก็โฆษณาผลิตภัณฑ์ที่อาจจะเป็นการทำคลิปหรือคอนเทนต์ ที่นับได้ว่าเป็นแบบแนวทางการทำ ธุรกิจ ออนไลน์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้อย่างมากให้กับคนที่รับงานรีวิว ซึ่งแบบการผลิตเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์แบบบล็อกนั้น

     สามารถหาดูเป็นตัวอย่างได้ง่ายจากการดูบนแพลตฟอร์มยูทูป หรือการอ่านคอนเทนต์รีวิวผลิตภัณฑ์ตามเว็บต่างๆซึ่งรายได้ของกระบวนการทำเว็บชนิดนี้อาจมาจากการว่าจ้างรีวิวผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆหรือถ้าเกิดกระทำการรีวิวบนยูทูปคุณก็จะได้เงินจากยูทูปอีกด้วยถือว่าได้เงิน 2 ต่อเลยนะคะ

5. การเขียน E-book

     การเขียน E-book หรือการเขียนหนังสือแบบออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เขียนพอควร เพราะว่าการกระทำของคนอ่านในขณะนี้ได้เปลี่ยนไป รวมทั้งสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีได้เต็มกำลัง ผู้คนก็เลยหันมาอ่านหนังสือจาก eBooks แทนการอ่านหนังสือเป็นเล่ม ที่อีกทั้งสบายเพียงสมาร์ตโฟนจะอ่านที่แห่งไหนก็ถือขึ้นมา

6. สร้าง Online Marketplace

     จำหน่ายผลิตภัณฑ์และก็บริการออนไลน์ ที่เปิดพื้นที่ให้คนซื้อรวมทั้งคนขายได้มาติดต่อพบปะสนทนาซื้อขายแลกเปลี่ยนกันบนเว็บ ที่เป็นศูนย์กลางเพื่อแลกผลิตภัณฑ์บนโลกอินเทอร์เน็ตซึ่งในตอนนี้นั้นมีหลายเว็บมากมาย เพราะเหตุว่าวิธีการทำธุรกิจแบบ Online Marketplace ถือว่าเป็นการทำธุรกิจที่สะดวก ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีเวลา หรือมีต้นทุนที่มากก็สามารถทำเป็น แถมการติดต่อเสวนาก็สามารถทำเป็นอย่างเร็วเกือบจะไม่มีข้อจำกัดสำหรับในการค้าขายเลย ก็เลยทำให้การผลิต Online Marketplace สามารถสร้างรายได้อย่างมากมาย

 

บทความก่อนหน้านี้ : สิ่งลี้ลับในต่างประเทศ ที่น่าสนใจ

Related Post

สถาบันกวดวิชา สร้างปัญญาให้การศึกษาไทย จริงหรือ ปัญญา หรือ ปัญหาสถาบันกวดวิชา สร้างปัญญาให้การศึกษาไทย จริงหรือ ปัญญา หรือ ปัญหา     การศึกษานั้นถือได้ว่าเป็นรากฐานของการพัฒนาเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาเยาวชนให้เป็นผู้สร้างอนาคตที่สดใสของประเทศ หากแต่วันนี้คงต้องหันกลับมาตั้งคำถามกันใหม่ว่า ระบบการศึกษาไทยนั้น เดินทางถูกทางแล้วหรือไม่? จะเห็นได้จากมีสถาบันกวดวิชาผุดมากขึ้นมากมาย จนกลายเป็นวัฒนธรรมใหม่ว่าถ้าอยากเรียนเก่ง อยากโตขึ้นแล้วประสบความสำเร็จ ต้องพึ่งติวเตอร์กวดวิชาที่สถาบันกวดวิชาเท่านั้น      ระบบการศึกษาเงา คืออีกหนึ่งคำเปรียบเปรยที่เรียก “ค่านิยมการเรียนติวเตอร์” ของสังคมในยุคปัจจุบัน ซึ่งปัญหาการศึกษาที่สถาบันกวดวิชานี้ไม่ใช่แค่ปัญหาของการศึกษาไทยเท่านั้น หากแต่กำลังจะเป็นปัญหาใหญ่ของการศึกษาทั่วโลก ที่นักเรียนละเลยการตั้งใจเรียนในชั้นเรียน ขาดการใฝ่รู้ใฝ่ศึกษา แต่กลับตั้งใจเรียนเพียงเพื่อให้ตัวเองสอบผ่านได้คะแนนดีๆ หรือเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยดังๆ ได้เท่านั้น      การที่มีสถาบันกวดวิชาขึ้นเป็นดอกเห็นเช่นนี้ ยังส่งผลในด้านการสร้างมาตรฐานที่ไม่เท่าเทียมกันในเรื่องของการศึกษา ที่คนที่มีฐานะดีเท่านั้นจึงจะมีโอกาสได้รับการศึกษาดีๆ ซึ่งก่อให้เกิดความกดดัน

5 ประโยชน์จาก น้ำยาล้างจาน มีดีมากกว่าแค่ใช้ล้างจาน5 ประโยชน์จาก น้ำยาล้างจาน มีดีมากกว่าแค่ใช้ล้างจานปกติแล้วสำหรับน้ำยาล้างจานนั้น คนก็มักจะเข้าใจว่าเอาไว้ล้างจาน ชามช้อน สิ่งของต่างๆที่เลอะเทอะ ชะล้างสิ่งสกปรกและคราบต่างๆ และเชื่อว่าทุกบ้านต้องมีน้ำยาล้างจานอย่างแน่นอนและหน้าที่ของมันหลายๆบ้านก็ใช้เจ้าน้ำยาล้างจานอยู่หน้าที่เดียวเลยคือเอาไว้ล้างจาน น้ำยาล้างจานที่เราใช้กันโดยทั่วไป ความจริงแล้วมีประโยชน์มากกว่าเอามาทำความสะอาดภาชนะใส่อาหาร วันนี้เราจึงมีบทความ 5 ประโยชน์จาก น้ำยาล้างจาน มีดีมากกว่าแค่ใช้ล้างจาน มาฝากทุกคนกัน 1.ใช้ล้างรถ น้ำยาล้างจานสามารถเอามาใช้ล้างรถแทนได้ เพื่อความประหยัดหากใครไม่ต้องการเสียเงินแพงไปล้างที่ร้านหรือซื้อน้ำยาแพงๆมาล้าง หรือวันนั้นน้ำยาล้างรถหมด สามารถใช้น้ำยาล้างรถแทนได้ 2.ใช้น้ำยาล้างจานมาจัดการกับแมลงวัน เพียงแค่เทน้ำส้มสายชูใส่ถ้วยเล็กๆ ไว้  แล้วเติมน้ำยาล้างจานลงไป  เมื่อแมลงวันได้กลิ่นน้ำส้มสายชู ก็จะมาตอมและถูกดึงดูดให้จมด้วยน้ำยาล้างจานที่เหนียวข้นนั่นเอง  ลองทำใช้กันที่บ้านดู หรือไม่ก็ทดสอบผลโดยการทำทิ้งไว้แถวๆ ห้องครัว 3.ลบคราบที่เหนียวสกปรกติดเสื้อ คราบน้ำมัน