เมษาหน้าโง่ April Fool's Day

เมษาหน้าโง่ April Fool’s Dayเมษาหน้าโง่ April Fool's Day

เมษาหน้าโง่ April Fool’s Day เป็นหนังที่ทำขึ้นให้เห็นถึงการถ่ายทำวิดีโอสมัยก่อน สำหรับใครที่ชอบหนังแนวสยองขวัญ เขย่าประสาท โรคจิต แนะนำหนังเรื่องนี้ จะเป็นหนังที่ประมาณว่าไล่ฆ่าคน จับคนมาฆ่าทำให้เกิดการสนุกสนาน ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านรีวิวพร้อมกันเลย 

เมษาหน้าโง่ เนื้อเรื่องที่น่าสนใจ

เรื่องราวเกิดขึ้นในวันที่ 1 เดือนเมษายน ปี 2007 เมื่อเดสิเร (เทย์เลอร์ วัวล) จัดงานงานเลี้ยงส่วนตัวที่แมนชั่นสุดวิจิตรตระการตา โดยคุณชวนน้องชาย เบลน (จอร์จ แฮนเดอร์สัน) ผู้จับมรดกร่วมกับพี่สาว รวมทั้งผองเพื่อนพ้องไม่ว่าจะเป็น ปีเตอร์ ว่าที่ผู้ลงสมัครสมาชิกวุฒิสภา, บาร์บี้ เรย์โนลด์ คู่หมั้นคู่หมายสุดเริ่ดของปีเตอร์ผู้ครอบครองตำแหน่งสาวงามประจำแคโรไลนา, ไรอัน ช่างกล้องถ่ายวิดีโอฝีมือยอดเยี่ยม, ทอเรนซ์ เพื่อนฝูงสาวดาราดาวรุ่ง, ชาร์ล ผู้รายงานข่าวเป้าตุงผู้หลงใหลหมาชิวาวาเข้าเส้น และก็นางตัวการคู่อริชั่วกัลปวสานของเดสิเรอปิ้งไม่ลาน เฮสต์ติ้ง

 ภายหลังงานเลี้ยงสุดเลิศดำเนินไป แนวทางแกล้งที่เดสิเรตั้งอกตั้งใจจะสร้างความขายขี้หน้าให้กับไม่ลานก็เริ่มขึ้น เมื่อคุณรู้เรื่องรู้ราวลับว่า ไม่ลานแอบหลงเสน่ห์น้องชายของตน คุณก็เลยจัดฉากให้ไม่ลานที่ต้องการจะมีเพศสัมพันธ์กับเบลนกระทั่งสั่นเทิ้ม แต่ว่ากลยุทธ์เซอร์ไพรส์กำเนิดบกพร่องทำให้ไม่ลานตกจากระเบียงลงมายังด้านล่างและก็เสียชีวิตในทันทีทันใด จากสถานการณ์ดังกล่าวข้างต้นผองเพื่อนฝูงก็เลยหุบปากว่าตกแล้วกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่

 หนึ่งปีผ่านไปครบรอบวันตายของไม่ลาน เดสิเรแล้วก็ผองสหายได้รับจดหมายข่มขู่จากบุคคลลึกลับให้ “คนร้ายตัวจริง” ยอมรับข้อผิดพลาด ไม่งั้นทุกคนจะตายกันไปครั้งละคน ไม่นานนักผองเพื่อนฝูงก็เริ่มแปลงเป็นศพกันไปช้าๆท่ามกลางความกลัว นักแสดงเช่นเดสิเรสาววัยรุ่นสุดฮอตที่มีความไฮโซสุดเชิ่ด สไตล์การแต่งตัวของเธอเหมือนดั่งร่างโคลนนิ่งของคุณผู้หญิงวิกทอเรีย เบคแคม เพิ่มความน่าสมน้ำหน้าให้กับนักแสดงนี้ไปโดยปริยาย แต่ว่าระหว่างที่คุณโดนไล่ฆ่าจัดได้ว่าเป็นความเพลิดเพลินดีที่เดียว ด้วยความเป็นหนังเกรดบี

 ผลิตขึ้นเพื่อส่งตรงลงวิดีโอ ประสิทธิภาพของ April Fool’s Day ก็เลยเข้าขั้นที่ค่อนข้างจะต่ำ ไม่ว่าจะเป็นฉากการไล่ล่าของคนร้ายที่มาแบบว็อบๆแวบยังไม่ทันจะมองอะไรเข้าใจก็ตัดพรพึ่บ เปลี่ยนฉาก หรือการแสดงของดาราหนังที่เล่นพอให้ผู้กำกับเอาไปเป็นฟุตเทจตัดต่อได้ให้หนังจบเอาจริงเอาจัง เพราะฉะนั้นไม่ต้องมุ่งหวังอะไรมาก เนื่องจากว่าถ้าหากแปลงจากวัน เมษาหน้าโง่ ไปอยู่ในวันอื่นๆโครงเรื่องก็อาจไม่มีความต่างจาก I Know what you did last summer เท่าไหร่หรอก

สรุปเนื้อเรื่อง เมษาหน้าโง่ April Fool’s Day

แถมเซอร์ไพรส์หักมุมในช่วงท้ายเรื่อง บรรดาคนชอบดูหนังสยองขวัญที่เสพผลงานสมัย 2010s เป็นต้นมาก็คงทายใจตอนสุดท้ายได้กันตั้งแต่หนังผ่านไป 30 นาทีแรก จะว่าไปหากคนไหนกันไม่ต้องการให้ห้องเงียบนัก อยากได้หนังชนิดไม่ต้องตั้งมั่นมองสักเท่าไหร่ April Fool’s Day ที่อยู่ใน Netflix ในช่วงเวลานี้ก็ทดลองเปิดดูกันได้ แม้กระนั้นพวกเราเตือนคุณแล้วนะว่า “อย่าไปมุ่งมาดอะไรมากมาย”

รีวิวหนัง Resident Evil: Infinite Darkness

 

Related Post

รักแรกรักเดียวรักแรกรักเดียว               เรื่องราวเกี่ยวกับความรัก… ในวัยเด็กของหนุ่มสาวคู่หนึ่งซึ่งเค้า2คนได้เลิกกันต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดเลยจบกันไม่ดี  เรื่องเริ่มมาที่ว่านางเอกนั้นได้แต่งงานกับคนรักใหม่ซึ่งคนรักใหม่นั้นเป็นคนรวยมากทั้ง2คนนั้นก็รักกันมาก ส่วนตัวนางเอกนั้นมีแม่ผัวที่โหด แม่สามีต้องการให้นางเอกและสามีนางเอกนั้นบริหารบริษัทได้ดี แต่ความเก่งของนางเอกก็สามารถเก่งกว่าสามีตนเอง และบริหารไปได้ดีกว่าสามีเกือบทุกอย่างเลยมีช่องว่างระหว่างกัน จึงทำให้สามีนางเอกนั้นนอกใจมีผู้หญิงนับไม่ถ้วน แต่นางเอกนั้นก็ยังไม่รู้ตัว แต่พอรู้ความจริงว่าสามีนั้นมีคนอื่นก็ยังไม่พูดอะไรเลือกที่จะเงียบตลอด จนเวลานั้นผ่านไปเป็นปีปี อยู่มาวันหนึ่งชู้ของสามีคนหนึ่งนั้นเธออยู่ไม่เป็น ก็ได้ส่งรูปตอนอยู่กับสามีของนางเอกมาทำให้นางเอกดู นางเอกนั้นก็เริ่มยอมไม่ได้เพราะมันเริ่มเกินหน้าเกินไปโดยไม่เห็นหัวของนางเอกเลย              จนมาวันเกิดของนางเอก ทุกปีของวันเกิดสามีของนางเอกนั้นจะใส่ใจเธออย่างมาก แต่พอสามีติดเมียน้อยคนนี้ก็ไม่สนใจนางเอกอีกเลยเพราะว่าหลงอย่างหนัก

 A Classic Horror Story

รีวิวหนัง A Classic Horror Story ลอกสูตรเฉือนรีวิวหนัง A Classic Horror Story ลอกสูตรเฉือน  A Classic Horror Story บอกเล่าเรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่เดินทางด้วยรถยนต์บ้าน แม้กระนั้นแล้วตกเวลากลางคืนภายหลังที่ผู้ขับหักหลบศพของกวางที่พักผ่อนตายอยู่กึ่งกลางถนนหนทาง ทำให้รถยนต์พุ่งเข้าชนกับต้นไม้และก็ทำให้พวกเขาสลบไปเมื่อรู้สึกตัวตื่นมาสมาชิกบนรถยนต์พบว่าตนเองมาอยู่ในกลางแจ้งกว้างกึ่งกลางป่า เมื่อมองออกไปรอบๆกลับไม่เจอถนนหนทางอะไรก็ตามเลย จนกระทั่งทำให้เกิดความมึนว่า ในช่วงเวลานี้พวกเขาอยู่ที่แห่งไหนกันแน่ ไม่ไกลจากตัวรถยนต์มีบ้านทรงพิสดารตั้งสูงเด่นอยู่ เมื่อเข้าไปตรวจสอบพวกเขาได้เจอกับภาพวาดที่แสดงถึงพิธีบูชาเซ่นสังเวยมนุษย์สุดน่ากลัว เนื้อหาของเรื่อง ลอกสูตรเฉือน รีวิวหนัง  A Classic Horror Story ภายหลังจากผ่านเวลากลางคืนแรกไป มาร์ค ถูกชายสามคนใส่หน้ากากชนิดเดียวกันกับในรูปภาพวาดจับไปฆ่าเพื่อล้วงดวงตาชนิดเดียวกันกับเรื่องเล่าในตำนาน ทำให้สมาชิกผู้อื่นเริ่มใส่ใจแล้วว่าเรื่องราวไม่ดีกำลังจะเกิดขึ้นชนิดเดียวกันกับตำนาน รวมทั้งพวกเขาจำต้องเอาชีวิตรอดให้พ้นไปจากอเวจีบนดินนี้ เมื่อพวกเราจะชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ การชี้แจงข้อสรุปของเรื่องก็เลยเป็นสิ่งที่สำคัญมากมายสำหรับเพื่อการเอามาขยายความกับการเกิดที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ เมื่อโดยความเป็นจริงแล้วเหล่านักแสดงผู้เคราะห์ร้ายในหนังหัวข้อนี้ถูกจัดฉากให้เข้ามาอยู่ในหนังสนัฟฟ์ฟิล์มถ่ายรูป (Snuff Films) หรือการจับคนเป็นๆมาเฉือนจริง