หนังดี

Bangkok Ghost Stories ดีเจคลื่นแทรกหนังดี

Bangkok Ghost Stories ดีเจคลื่นแทรก

     Bangkok Ghost Stories เริ่มเรื่องที่โตอดีตจากรายการนึง ที่ผันตัวเองมาเป็นดีเจหนุ่มปากหมาอย่างเต็มตัวสาเหตุนั้นก็คือช่องรายการวิทยุของเขากลับมาดังจากที่ซบเซาจนแทบจะปิดตัวลงมาอย่างยาวนานเพียงเพราะมีผู้ฟังที่ชื่นชอบที่โตเขาให้คำปรึกษากับหญิงสาวคนนึงที่โดนแฟนบอกเลิกหลังจากที่เขาเปิดสายปรับทุกน่ารายการว่าถ้ารับไม่ได้ที่ถูกบอกเลิกก็ให้ไปหยิบมีดมาหนึ่งเล่มพอเจอแฟนก็ให้เสียบมันแบบไม่ยั้งไปเลย

     หญิงสาวที่ได้ยินแบบนั้นก็ตกใจพร้อมกับถามว่าจะดีเหรอ แต่คำตอบของโตก็เหมือนได้เตือนสติให้กับเธอว่าไม่ก็ไม่ดีละสิอย่าทำขอแค่มีสติไว้และอย่าคิดอะไรโง่ๆก็พอ ซึ่งนั้นก็ทำให้เธอนั้นชอบใจและได้เอาเรื่องนี้ไปโพสในกระทู้พันทิพจนสร้างกระแสรายการนี้ได้อย่างดีมากๆ

เนื้อเรื่องคร่าวๆของหนัง

     แล้ววันนี้ 03.00 เวลาเดิมที่ดีเจโตต้องมาจัดรายการระหว่างนั้นเขาก็ได้รับสายจากหญิงสาวคนหนึ่งที่เดินเข้ามาเขาจึงได้พยายามถามชื่อแต่เธอนั้นกับไม่ตอบเค้าจึงได้แต่เงียบและทนฟังปัญหาจากเธอ ว่าพี่คะหนูจะฆ่าตัวตายทันทีที่โตได้ฟังแทนที่เขาจะตกใจเขาก็กับบอกออกไปว่าพี่อวยพรให้ดูโชคดีถ้ามันเป็นการแก้ปัญหาของหนูพร้อมกับกดวางสายไปทันที่โดยไม่ฟังคำที่เธอพูดก่อน

     แต่ทันใด้นั้นเองก็มีเสียงคนที่ตกกระทบพื้นอย่างแรงดังขึ้นมาทันใดเองมีใบหน้าของหญิงสาวคนหนึ่งโผล่ออกมาจากที่เขานั่งจนทำให้เชาที่เห็นแบบนั้นต้องวิ่งไปหลบอยู่หลังกำแพงห้องแต่นั้นยังไม่พอยังมีเสียงเคาะกระจกดังขึ้นเรื่อย ๆ แต่เมื่อโตนำไฟฉายไปส่องดูก็พบกับหญิงสาวคนนึงที่มีใบหน้าอยู่ครึ่งซีกกำลังเอาหัวของเธอเคาะกระจกซ้ำจนโตหวาดกลัวมาถึงขั้นกรีดร้องแต่ไม่นานพี่หนุย(โปรดคิวเซอร์)คนมาเรียกเขาเสียก่อน จึงทำให้ทุกอย่างที่เขาเห็นในตอนนั้นหายไปทันที พี่หนุยที่เห็นแบบนั้นก็เลยเตือนว่าให้เพราๆหน่อยนะพวกของมึนเมาที่ชอบดื่ม

     ระหว่างที่โตกำลังจะกลับบ้านจู่ ๆ เขาก็เห็นล่างของหญิงสาวคนนึงที่ค่อยๆลุกขึ้นพร้อมกับหน่วยกู้ภัยทุกคนที่ค่อยๆวิ่งเข้ามาใส่ร่างของเขาจึงทำให้โตโวยวายและทำท่าจะวิ่งหนีแต่พี่หนุยกับฟ้า(เพื่อนร่วมงาน)ก็ได้เรียกสติเขากับมาก็จะลากกลับบ้านพร้อมกับอาการช็อกนั้นอยู่

สรุปหนังสั้นเรื่องนี้

     นี่ก็คือเรื่องราวคราวๆที่เราเอามานำเสนอให้กับทุกคนได้รู้กัน นี่ขนาดเล่าแค่นี้ยังสนุกขนาดนี้บอกได้เลยว่าคนที่ชอบหนังแนวนี้ไม่ควรพลาด หรือใครที่อยากจะเปลี่ยนแนวมาดูหนังสั้นสยองก็ไม่ใช่เรื่องที่แย่เลยที่จะเลือกดูประกันความหน้ากลัวด้วย Bangkok Ghost Stories นอกจากเรื่องที่เรายกเอามาเป็นตัวเองอย่างหนังรีวิวเรื่องนี้แล้วยังมีให้เลือกดูอีกมากถึง4 เรื่องเลยดูกัน

 

บทความก่อนหน้า : 13 ประโยชน์ของแบล็คเบอร์รี่

Related Post

รีวิว 7. หนังซอมบี้และหนังผีฮาๆที่คุณไม่ควรพลาด.รีวิว 7. หนังซอมบี้และหนังผีฮาๆที่คุณไม่ควรพลาด.พบกับ 7หนังซอมบี้และหนังผีฮาๆที่คุณไม่ควรพลาด.       1.เรื่อง : Zombie land ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ (2009) เมื่อประเทศสหรํฐอเมริกาได้กลายเป็นเมืองของซอมบี้ แต่ยังมีผู้คนหลงเหลืออยู่บ้าง และนี่ก็เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มขี้กลัวที่ชื่อว่า โคลัมบัส ที่ใช้ชีวิตอยู่กับซอมบี้ โดยเข้าได้ตั้งกฎขึ้นมามากมาย และถ้าคุณอยากมีชีวิตรอดก็ต้องทำตามกฎ 2.เรื่อง : zombieland ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ 2 (2019)  Zombieland 2 เรื่องราวความโกลาหลและหรรษาที่แพร่ระบาดไปทั่วอเมริกา นักล่าซอมบี้ทั้ง

รีวิวหนัง Resident Evil: Infinite Darkness

รีวิวหนัง Resident Evil: Infinite Darknessรีวิวหนัง Resident Evil: Infinite Darknessรีวิวหนัง Resident Evil: Infinite Darkness Infinite Darkness เป็นซีรี่ย์ 4 ตอน ตอนละ 20 กว่านาทีเท่านั้น เรื่องราวจะไม่ปะติปะต่อกันมากเท่าไหร่นัก กว่าจะทำให้เข้าเรื่องราวที่ต่อเนื่องกันทำให้ต้องดูครบทุกตอนและทำให้น่าติดตามเนื้อเรื่องมากขึ้น รีวิวหนัง Resident Evil: Infinite Darkness ตอนต้น เรื่อง Infinite Darkness นั้น เป็นเรื่องของเกม Resident Evil ช่วงในปี 2001