รีวิวหนัง Netflix Prey

รีวิวหนัง Netflix Prey ภาวนาให้อย่าโดนสอยรีวิวหนัง Netflix Prey

รีวิวหนัง Netflix Prey อภาวนาให้อย่าโดนสอย หนังตื่นเต้นจากเยอรมัน มาฝากกันจ้ะ Prey เกิดเรื่องราวของเพื่อนฝูงอีกทั้งห้าที่จัดทริปสละไม่มีคู่ด้วยการเดินป่า แต่ได้ยินเสียงปืนปัญหา จากที่ช่วงแรกรู้สึกว่าเป็นเสียงปืนจากฤดูล่าสัตว์ แม้กระนั้นเรื่องกลับกันเมื่อพวกเขาแปลงเป็นผู้ถูกล่าตัว ทั้งยังห้าคนก็เลยจะต้องหนีตายหาทางเอาชีวิตรอด เรื่องราวมันตื่นเต้นมากแค่ไหน ไปติดตามกันกับรีวิวหนัง Prey (เหยื่อ) จาก Netflix เมื่อทริปเดินป่าเปลี่ยนเป็นทริปหนีตาย

รีวิวหนัง Netflix Prey ภาวนาให้อย่าโดนสอยตอนต้นเรื่อง

Prey หนังเชื้อชาติเยอรมันผลงานการควบคุมของโทมัส ซีเบน เรื่องราวของห้าชายหนุ่มหล่อเค้าหน้าหล่อพอได้ พวกเขาตกลงใจออกทริปสละไม่มีคู่ครองเดินเข้าป่าท่องโลกส่องสัตว์ แทนที่จะจัดงานงานเลี้ยง! แม้กระนั้นแปลงเป็นว่างานนี้เป็นการหาเหาใส่หัว หาเรื่องใส่ตัวแท้ๆด้วยเหตุว่าระหว่างจะเดินทางตรงข้ามอยู่นั้น จู่ ๆ มีลูกกระสุนปัญหายิงมาที่อีกทั้งห้าคนยากจนหนึ่งในสมาชิกกำเนิดการบาดเจ็บ ถึงแม้พวกเขาจะเพียรพยายามแผดเสียงกลับไปว่านี้มีคนอยู่ ด้วยเหตุว่ารู้เรื่องว่าเป็นการยิงพลาด

 แม้กระนั้นไม่นานจากนั้นมีลูกกระสุนนัดหมายอื่นถูกยิงตามมา ทำให้รถยนต์ที่พวกเขาจะใช้ขับออกมาจากพื้นที่ยางระเบิด วินาทีนั้นพวกเขาเข้าใจแล้วว่าสิ่งที่ควรจะทำในขณะนี้เป็นวิ่งหนี หาเกราะกำบัง ก่อนที่จะลูกกระสุนนัดหมายถัดไปจะถูกลั่นไกเข้าที่เข้าทางหัวของใครสักคน การเล่นกับพื้นที่เปิดเตียนโล่งของป่า และก็ยังรวมทั้งพื้นที่ที่มองมีพื้นที่กว้าง เพิ่มเติมกับปืนไรเฟิลปัญหา ยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรสให้ผู้ชมลุ้นว่า ไม่ว่านักแสดงอีกทั้งห้าจะหลบไปอยู่ที่ไหนก็แล้วแต่ พวกเขายังคงสถานะความไม่ปลอดภัยอยู่เสมอเวลา เนื่องจากว่าพวกเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่ามือสังหารนั้นหลบอยู่ไหนรวมทั้งจู่โจมจากระยะใกล้หรือไกลเท่าใด กลางทางที่พวกเขากำลังวิ่งหนี บางครั้งก็อาจจะกำลังกลายเป็นเป้าฆ่าอยู่ก็เป็นไปได้

Netflix Prey ภาวนาให้อย่าโดนสอย รีวิวหนัง Netflix Prey ท้ายเรื่อง

เมื่อหนังยังคงสถานะเป็นหนังทริลเลอร์ ตื่นเต้น การให้น้ำหนักกับนักแสดงที่เป็นเหยื่อนับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะเล่ากางคเกรียวกราวนด์ย้อนไปในกลางทางที่เรื่องราวดำเนินไปว่าพวกเขาเป็นผู้ใดกัน มาจากไหน มีความเชื่อมโยงระหว่างกันยังไง บุคลิกจำในหนังไล่เฉือนมักในสมัยหนึ่งพวกเราจะสามารถจัดจัดประเภทได้เลยว่านักแสดงไหนจะตายก่อนหรือตายข้างหลัง แต่ว่า Prey เลือกจะปรับท่าทางให้ผู้แสดงอีกทั้งห้า มองเป็นกลุ่มเพื่อนที่ไม่ได้มีความบาดตาของติดอยู่แรกเตอร์จนถึงแปลงเป็นสูตรสำเร็จ ซึ่งทำให้พวกเราคิดว่า พวกเขาได้โอกาสจะเป็นราวสหายร่วมงานที่พวกเราบางทีอาจจะเจอได้ในชีวิตจริง 

ไม่ใช่ผู้แสดงที่เขียนขึ้นมาเพื่อวิ่งหนีตายกันสิ่งเดียว ระหว่างการไล่ล่าวิ่งหนีเอาชีวิตรอด เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ Prey มีให้ผู้ชม เป็นการผลิตความไม่กระจ่างไม่แน่ไม่นอนตลอดทาง ไม่ว่าจะเป็นภาพเรื่องย้อนอดีตห้วงความจำของแต่ละคน หญิงสาวปัญหาสถานที่ทำงานอยู่ในร้านขายของชำ บุคคลที่น่าจะเป็นผู้ช่วยชีวิต แคมป์ค่ายพักแรมปัญหา ถึงแม้ว่าส่วนประกอบทั้งปวงทั้งหมดทั้งสิ้นบางทีอาจจะมิได้รับการชี้แจงแบบเผย ฟันธงระบุตัวผู้ที่เป็นคนทำความผิด หรือชี้ว่าคนไหนที่เป็น “เหยื่อ” กันแบบชัดแจ้งที่ข้อมูลที่ผู้ชมได้รับแบบพอสมควรก็พอเพียงจะช่วยทำให้พวกเราสามารถสรุปเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงในความรู้ความเข้าใจของตนเองได้ว่า ทุกสิ่งนั้นมีจุดกำเนิดในตนเอง การจะไล่เอาปืนมายิงบุคคลอื่นก็มีต้นตออย่างแน่นอน

แนะนำหนังเก่าออนไลน์ Fear Street Part 2

 

Related Post

รีวิวหนัง Intrusion

รีวิวหนัง Intrusion สามีมหาภัยรีวิวหนัง Intrusion สามีมหาภัยรีวิวหนัง Intrusion สามีมหาภัยภาพยนตร์ตื่นเต้น เรื่องราวของผัวเมียหวานใจกันหวานชื่นรวมทั้งย้ายมาอยู่ในบ้านสองชั้นสุดหรูแกนกลางทะเลทราย แม้กระนั้นพวกเขาก็จะต้องเจอหน้ากับผู้บุกรุกปัญหาในตอนกลางคืนที่สิ้นสุดลงด้วยความตื่นเต้น บทภาพยนตร์ของ คริส สปาร์ลิง ที่ฝากผลงานเชิญชวนหายใจไม่ออกอย่าง Buried คนเป็นฝังทั้งที่ยังไม่ตาย ฉายแล้วในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์ มีเสียงบรรยายไทยแล้วก็ซับไทย รีวิวหนัง Intrusion สามีมหาภัยตอนต้นเรื่อง ภายหลังที่เฮนรี่ (โลแกน มาร์แชลล์ กรีน) และก็มีรา (ฟรีดา ปินโต) สองผัวเมียที่ตกลงใจเคลื่อนย้ายบ้านจากเมืองใหญ่บอสตัน ออกมาสู่ต่างจังหวัดอันไกลห่าง ด้วยอาชีพคนเขียนแบบฝีมือเยี่ยมอย่างเฮนรี่ ทำให้เขาตกลงใจก่อสร้างบ้านในฝันสุดโมเดิร์นกึ่งกลางทำเล ที่ตั้งบริเวณแวดล้อมไปด้วยผืนต้นหญ้าแห้ง รวมทั้งไกลห่างจากชุมชน มีความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด

แนะนำหนังเก่าออนไลน์ Fear Street Part 2

แนะนำหนังเก่าออนไลน์ Fear Street Part 2แนะนำหนังเก่าออนไลน์ Fear Street Part 2แนะนำหนังเก่าออนไลน์ Fear Street Part 2 เป็นหนังสยองขวัญ ระทึกขวัญ หากใครยังไม่ได้ดุภาคแรกแนะนำให้ไปดูก่อนนะคะ เพราะเนื้อเรื่องของหนังทำต่อกัน ทั้งการเดินเรื่องและการไล่ฆ่า แต่ภาพที่ฉายก็ไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น แต่มีการแหวกแนวฉีกออกจากภาคแรกนิดหน่อย เรามาเริ่มอ่านรีวิวกันดีกว่าค่ะ  ต้นเรื่อง Fear Street Part 2 เหตุที่เกิดขึ้นใน Fear Street Part 2  ในการเข้าค่ายกิจกรรมที่เหล่านักเรียนนักศึกษาจากเมืองเชดี้ไซส์แล้วก็ซันนี่เวลล์จะได้มาพัก ทำกิจกรรมและก็เป็นสุขตลอดหน้าร้อน แม้กระนั้นแล้วเริ่มมีสถานการณ์แปลกก่อตัวขึ้นเมื่อข้าราชการประจำศูนย์เกิดอาการบ้าคลั่งแล้วก็ทำร้ายร่างกายทอมมี่ (แมคคาเบ้ สไลด์) แฟนชายหนุ่มของสินดี้ เบอร์แมน